3 Bom Tấn Game Nổi Tiếng Sau Nhiều Năm Phát Triển

by Hoàng Mê Game

Final Fantasy XV

Final Fantasy XV

Final Fantasy XV của Square Enix là một trong những game nổi tiếng nhất mà người chơi phải chờ đợi lâu nhất. Trò chơi ban đầu được công bố vào năm 2006, với tên gọi Final Fantasy Versus XIII. Tuy nhiên, sau nhiều năm chờ đợi và sự phát triển không suôn sẻ, Final Fantasy XV cuối cùng cũng được phát hành vào năm 2016.

Nhà sản xuất đã mất tới 10 năm để phát triển game này. Quá trình phát triển diễn ra vô cùng chậm, dự án này đã gần như thất bại vào năm 2012. Nhưng nhờ kiên định và nỗ lực của Square Enix, Final Fantasy XV đã trở thành một trong những bom tấn game tốt nhất mọi thời đại.

The Last Guardian

The Last Guardian

The Last Guardian cũng là trò chơi nổi tiếng khác mà người chơi đã phải đợi rất lâu để có thể tận hưởng. Bắt đầu được sản xuất vào năm 2007, trò chơi này đã phải đối mặt với vô số vấn đề về phần cứng và thiết kế rắm rối. Quá trình phát triển chậm đến nỗi đội ngũ sản xuất đã tan rã trong thời gian đó.

Tuy nhiên, sau nhiều khó khăn, nhân tố chủ chốt trong Team Ico đã tiếp quản quá trình phát triển trò chơi này và biến nó thành một trong những bom tấn phiêu lưu hành động siêu thú vị.

Starcraft II: Wings Of Liberty

Starcraft II: Wings Of Liberty

Blizzard công bố dự án Starcraft II: Wings Of Liberty từ năm 2007 và cho ra mắt chỉ ba năm sau đó. Điều này có vẻ là một kế hoạch lý tưởng, nhưng ít ai biết rằng trò chơi này đã được khởi động kể từ năm 2003. Tuy nhiên, quá trình phát triển bị trì hoãn rất lâu vì Blizzard đã dồn nhiều tài nguyên cho World of Warcraft, và Starcraft II: Wings Of Liberty đã phải chờ đợi thêm nhiều năm nữa để được ra mắt.

Nhưng sau khi chịu đựng được sự chờ đợi của người hâm mộ, Starcraft II: Wings Of Liberty đã trở thành một trong những bom tấn game chiến lược thời gian thực hay nhất mọi thời đại.

Kết Luận

3 Bom Tấn Game Nổi Tiếng Sau Nhiều Năm Phát Triển

Như vậy có thể thấy, để tạo ra một tựa game bom tấn thì các nhà phát triển phải mất rất nhiều thời gian và nỗ lực. Trên đây là những tựa game nổi tiếng nhất mà người chơi phải chờ đợi nhiều năm mới được ra mắt. Tuy nhiên, bằng sự kiên trì và nỗ lực của đội ngũ sản xuất, các trò chơi này đã trở thành những bom tấn được xem là tốt nhất về mặt nghệ thuật và độ chơi.

Related Posts

Leave a Comment