Cộng Hưởng Nguyên Tố – Bí Kíp Thắng Lợi Trong Genshin Impact

by Hoàng Mê Game

Genshin Impact là một trong những tựa game hot nhất 2021, thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Trong game, Cộng Hưởng Nguyên Tố là một cơ chế cơ bản vô cùng quan trọng để giúp người chơi vượt qua các thử thách và chiến đấu hiệu quả. Mỗi nguyên tố đem đến các hiệu ứng khác nhau, giúp tăng sức mạnh và sát thương của nhân vật. Nhưng làm thế nào để tìm ra những Cộng Hưởng Nguyên Tố phù hợp với lối chơi của bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Bảo Hộ Đan Xen

Bảo Hộ Đan Xen

Bảo Hộ Đan Xen là hiệu ứng được tạo ra khi kết hợp 4 nguyên tố bất kỳ lại với nhau, mang lại hiệu ứng tăng 15% tất cả các nguyên tố và kháng Nguyên Tố 15%, kháng vật lý 15%. Tuy nhiên, trong Genshin Impact, hệ thống chiến đấu thường tập trung hơn vào tấn công hơn là phòng thủ, do đó tăng phòng thủ không quá ấn tượng. Thay vào đó, nên tăng tấn công sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn, đặc biệt là khi đánh La Hoàn Thâm Cảnh.

Lôi Mạnh Mẽ

Lôi Mạnh Mẽ

Kết hợp 2 nguyên tố Lôi trong Genshin Impact có hiệu ứng làm giảm 40% hiệu ứng Thủy trên bản thân và các combo hiệu ứng như điện cảm, siêu dẫn hay quá tải có 100% khả năng tỷ lệ rơi ra 1 nguyên tố hạt nhân hệ Lôi, thời gian hồi chiêu là 5 giây. Hiệu ứng này sẽ giúp gia tăng hiệu quả cho các hiệu ứng của nhân vật hệ Lôi và đóng vai trò như một bình sạc năng lượng cho cả đội. Tuy nhiên, khoảng thời gian 5 giây là một điều cản trở cho hiệu quả của hiệu ứng này.

Phong nhạy bén

Phong nhạy bén

Kết hợp 2 nguyên tố Phong trong Genshin Impact có tác dụng giảm 15% thể lực tiêu hao, tăng 10% tốc độ di chuyển và giảm 5% thời gian hồi chiêu cho các kỹ năng. Hiệu ứng này được kích hoạt khi có 2 nhân vật Phong trong đội. Tuy nhiên, hiệu quả của nó chỉ giúp cho việc đi khám phá thế giới chứ không có nhiều ưu điểm trong chiến đấu.

Băng vụn vỡ

Băng vụn vỡ

Kết hợp 2 nguyên tố Băng trong Genshin Impact giúp làm giảm 40% hiệu ứng Lôi trên bản thân và tăng 15% bạo kích đối với những mục tiêu bị đóng băng hoặc đang chịu ảnh hưởng bởi nguyên tố Băng. Hiệu ứng này có lợi cho đội hình tấn công Băng, đặc biệt là khi trang bị thêm bộ Thánh Di Vật Dũng Sĩ Trong Băng Giá. Tuy nhiên, đội hình này có thể bị khắc chế khi các kẻ địch chống kháng đóng băng.

Thủy trị liệu

Thủy trị liệu

Kết hợp 2 nguyên tố Thủy trong Genshin Impact giúp giảm 40% thời gian hiệu ứng của Hỏa và tăng 25% lượng máu cho toàn đội. Đây là một trong những bổ trợ tốt nhất trong game, giúp tăng tối đa lượng máu và cải thiện sức mạnh của nhân vật.

Related Posts

Leave a Comment