Elon Musk chính thức bổ nhiệm CEO mới của Twitter

by Hoàng Mê Game

Twitter vừa có một cuộc thay đổi lớn khi Elon Musk, chủ sở hữu của Twitter, đã tuyên bố rằng ông sẽ từ chức CEO của Twitter. Hôm nay, bà Linda Yaccarino đã được bổ nhiệm chính thức là CEO mới của Twitter. Đây là một sự kiện không nằm ngoài dự đoán bởi Yaccarino từng là Giám đốc Quảng cáo tại NBCUniversal của Mỹ.

Bà Linda Yaccarino đã được bổ nhiệm làm CEO Twitter

Bà Linda Yaccarino đã được bổ nhiệm làm CEO Twitter
 Bà Linda Yaccarino đã được bổ nhiệm làm CEO Twitter

Bà Yaccarino đã có gần 12 năm kinh nghiệm làm việc tại NBCUniversal và trước đó làm việc tại Công ty giải trí toàn cầu Turner trong gần 20 năm. Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng cả Elon Musk và Linda đã đàm phán với nhau trong nhiều tuần liên quan tới bổ nhiệm này. Với kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý của mình, bà Yaccarino sẽ tập trung chủ yếu vào các hoạt động kinh doanh của Twitter.

Lý do thay đổi CEO của Twitter

Lý do thay đổi CEO của Twitter
Lý do thay đổi CEO của Twitter

Elon Musk đã giải thích rằng ông muốn dành thời gian của mình để giám sát thiết kế sản phẩm và công nghệ mới của Twitter. Elon Musk cũng cho biết rằng ông rất vui mừng được chào đón bà Linda Yaccarino với tư cách là CEO mới của Twitter. Điều này chứng tỏ rằng Elon Musk có một kế hoạch dài hạn cho Twitter.

Những khó khăn của Twitter hiện tại

Elon Musk đã từng thừa nhận rằng Twitter hiện đang gặp sự sụt giảm nghiêm trọng về doanh thu quảng cáo. Ông đã cho ra mắt tính năng Twitter Blue để bù đắp các khoản lỗ, nhưng cách quản lí nền tảng này vẫn nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng. Do đó, việc bổ nhiệm một CEO mới là rất cần thiết để đưa ra những quyết định tốt nhất cho tương lai của Twitter.

Đó là thông tin về việc bổ nhiệm CEO mới của Twitter. Việc này chứng tỏ rằng Elon Musk đã có một kế hoạch dài hạn cho Twitter và hy vọng các quyết định của bà Linda Yaccarino sẽ đưa Twitter trở lại đà tăng trưởng.

Related Posts

Leave a Comment