Giả thuyết tinh hoa cam trong LMHT mở ra đa vũ trụ

by Hoàng Mê Game

Những game thủ yêu thích tựa game  Liên Minh Huyền Thoại đều biết đến các loại Tinh Hoa đang được sử dụng trong game bao gồm: Tinh Hoa Lam, Tinh Hoa Cam, và Tinh Hoa Thần Thoại… Riot Games, công ty phát triển game, đã thay đổi hệ thống tiền tệ từ IP thành Tinh Hoa từ nhiều năm trước đây. Tuy nhiên, trong suốt thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ chỉ xem nó như một loại tiền tệ trong game và chưa biết tới bất kỳ tác dụng của nó trong đa vũ trụ của LMHT.

Giả thuyết tinh hoa cam trong LMHT mở ra đa vũ trụ
Giả thuyết tinh hoa cam trong LMHT mở ra đa vũ trụ

Mới đây, một số game thủ tin rằng Riot Games đã hé lộ những tác dụng của Tinh Hoa Cam trong tựa game mới nhất của họ là Convergence: A League of Legends Story™. Trong video giới thiệu liên quan đến nhân vật Ekko, ta có thể thấy cả phiên bản trẻ em và trưởng thành của Ekko đưa ra một mảnh tinh thể màu cam giống hệt như Tinh Hoa Cam trong LMHT.

Khả năng có thể thay đổi thời không, thay đổi thực tại hoặc đưa đến một phiên bản khác của bản thân được giới game thủ hy vọng hứa hẹn trong đa vũ trụ của LMHT. Chẳng hạn, Tinh Hoa Cam trong LMHT là một loại tiền tệ giúp người chơi mở khóa trang phục của các vị tướng, mỗi trang phục đều có câu chuyện và cốt truyện riêng biệt trong đa vũ trụ của LMHT.

Tuy nhiên, không có bất kỳ lời giải thích cụ thể nào về các Tinh Hoa này từ phía Riot Games. Giả thuyết rằng Riot Games đang ấp ủ một dự án phim về đa vũ trụ LMHT hoàn toàn có cơ sở, với hàng loạt các câu chuyện cốt truyện trong đa vũ trụ LMHT còn chưa được khai thác.

Điều này cũng không phải lần đầu tiên khái niệm về một thế giới đa vũ trụ được Riot Games “úp mở” trong LMHT. Dòng trang phục Vũ Khí Tối Thượng cũng có câu chuyện liên quan đến việc du hành thời gian. Vì thế, cộng đồng game thủ không bất ngờ nếu Riot Games đầu tư vào khai thác yếu tố này trong tương lai.

Vậy đây là giả thuyết về khả năng mở ra đa vũ trụ trong LMHT thông qua các Tinh Hoa, đặc biệt là Tinh Hoa Cam. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ giải thích chính thức từ phía Riot Games về tác dụng của các Tinh Hoa này. Với dòng trang phục Vũ Khí Tối Thượng và video của Convergence: A League of Legends Story™, sự ấp ủ cho một dự án phim về đa vũ trụ có thể trở thành hiện thực trong tương lai.

Related Posts

Leave a Comment