Kết Quả của tuyển thủ Việt Nam VALORANT SEA GAMES 32 năm 2023

by Hoàng Mê Game

Thành tích đạt được của đội tuyển Việt Nam

Thành tích đạt được của đội tuyển Việt Nam

Sau ba ngày thi đấu và trải qua các trận đấu căng go, hôm nay (10/5), đội tuyển VALORANT của Việt Nam đã bước vào vòng đấu cuối cùng. Tuy nhiên, trước đối thủ mạnh là Philippines, đội tuyển của chúng ta đã phải dừng bước với tỷ số 2-0 trong trận đấu cuối cùng và giành được tấm huy chương đồng.

Gặp gỡ các tuyển thủ sau trận đấu, mỗi gương mặt đều in hằn sự tiếc nuối trong mỗi ánh mắt. Đại diện đội tuyển CRAZYGUY (Ngô Công Anh) thẳng thắn chia sẻ: “Ngay từ đầu, chúng mình đã xếp vào đội cửa dưới nên thi đấu không hề áp lực, chúng mình chỉ muốn có phong độ tốt nhất, thể hiện mình tốt nhất mà thôi.” Trong ngày một và ngày hai, đội tuyển đã thi đấu khá tốt. Tuy nhiên, trong ngày thứ ba, có nhiều yếu tố ảnh hưởng nên có thể nói là màn trình diễn tệ.

HLV Hoàng Việt đánh giá về đội tuyển và những kế hoạch tiếp theo

HLV Hoàng Việt đánh giá về đội tuyển và những kế hoạch tiếp theo

Bên cạnh các tuyển thủ, HLV Hoàng Việt đỏ hoe mắt, liên tục xụt xùi và cho biết rằng đội tuyển đã có những kỷ niệm đẹp, vui vẻ và quý giá tại kỳ đại hội. Dù thành tích không như mong muốn, đội tuyển vẫn có những trải nghiệm cọ sát quý giá. Tấm huy chương đồng cũng là bước đệm để đội tuyển củng cố lại những nhược điểm, sẵn sàng cho các kế hoạch chinh phục ngôi vương của các giải đấu trong nước.

Các tuyển thủ Việt Nam đã giành được tấm huy chương đồng tại giải đấu VALORANT SEA Games 2023, và dù không đạt được thành tích như kỳ vọng, đội tuyển đã có những bước đi tiên phong đối với vận động thể thao điện tử tại Việt Nam.

Related Posts

Leave a Comment