Thay Đổi Lớn của Riot Games Trong Phiên Bản LMHT 13.10

by Hoàng Mê Game

Bản Cập Nhật LMHT 13.10

Phiên bản 13.10 của LMHT sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều thay đổi đáng kể, bao gồm cập nhật tướng, trang bị, và cả lính. Riot dường như đang muốn làm mới hoàn toàn trò chơi trong bản giữa mùa giải này với hàng loạt sự thay đổi.

Cập Nhật Tướng

Cập Nhật Tướng LMHT 13.10
Cập Nhật Tướng

Riot Games đã xác nhận rằng bản cập nhật 13.10 sẽ bao gồm rework cho tướng Ivern. Điều này sẽ đưa người chơi vào một trải nghiệm gaming hoàn toàn mới so với trước đây.

Cập Nhật Trang Bị

Cập Nhật Trang Bị LMHT
Cập Nhật Trang Bị LMHT

Riot Games đã thực hiện một số sửa đổi cho Trang bị Thần Thoại trong phiên bản 13.10. Đặc biệt, Trang bị của Xạ Thủ sẽ được làm lại, bao gồm cả cấp bậc Thần Thoại và Huyền Thoại. Ngoài ra, bộ Trang bị Thần Thoại của Sát thủ sẽ được thay đổi, trong khi các Hỗ trợ sẽ nhận được các trang bị mới.

Cập Nhật Lính

Cập Nhật Lính cơ chế mới 13.10
Cập Nhật Lính cơ chế mới 13.10

Sau nhiều đề xuất từ cộng đồng, Riot Games đã quyết định thực hiện một số cải tiến về hệ thống Lính trong LMHT. Các thay đổi bao gồm việc cùng một lúc xuất hiện các đợt lính trên các đường khác nhau, thay đổi một số chỉ số của quân lính, trong đó có tốc độ di chuyển, và cải tiến cơ chế chống bị băng trụ.

Cập Nhật Hệ Thống Điểm Số

Riot Games cũng thông báo rằng họ sẽ chỉnh sửa hệ thống Bảng Điểm trong phiên bản 13.10. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng theo dõi tiến độ của mình trong trò chơi.

Cập Nhật Phần Mềm Chống Gian Lận

Riot Games đang nâng cấp phần mềm chống gian lận trong LMHT để đảm bảo công bằng cho mọi người chơi.

Tất cả những thay đổi này sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm gaming mới và hấp dẫn. Phiên bản 13.10 dự kiến ​​sẽ cập bến vào ngày 17/5 tới.

Related Posts

Leave a Comment