Cách tải LMHT Tốc Chiến Closed Beta trên CH PLAY mới nhất

Hướng dẫn tải lmht tốc chiến bản chính thức trực tiếp trên ch play, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang là cái tên được game thủ Việt chờ đón nhất trong cuối năm 2020 này, hiện tại lmht tốc chiến đã cho tải trực tiếp trên CH Play ở thị trường nước ngoài rồi nhưng ở Việt Nam vẫn chưa thể tải được bản close beta này trên ch play nên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải trong bài viết hôm nay nhé.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trò chơi thuộc thể loại MOBA được RIOT GAMES phát triển rất thành công và trở thành huyền thoại trên nền tảng PC, giờ đây đã được chuyển sang mobile để các bạn có thể chơi được tựa game đình đám này mọi lúc, mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Hứa hẹn đây sẽ là tựa game hot nhất cuối năm 2020 này. Hiện tại game vẫn chưa thể tải trực tiếp trên ch play ở Việt Nam được do nhà phát hành chỉ mới cho phát hành ở một vài nước cho nên muốn tải được game lol mobile này các bạn phải làm theo các bước dưới đây!

Các bước tải lmht tốc chiến trên android

Bước 1. fake ip

Đầu tiên để có thể tải các bạn cần tiến hành cài đặt cho mình một ứng dụng fake ip sang nước ngoài, ở đây thì mình gợi ý cho các bạn dùng ứng dụng Kiwi VPN để thực hiện thay đổi ip sang nhật bản nhé. Ứng dụng này có khá nhiều quảng cáo nên mình sẽ tìm ứng dụng khác tốt hơn cho các bạn trong thời gian tới mình sẽ cập nhật lại bài viết này sau khi có ứng dụng mới ổn định hơn.

Bước 2. Xóa dữ liệu cũ ch play

Sau khi đã thay đổi được địa chỉ IP rồi thì các bạn đừng vội vào ch play ngay để tải lmht: tốc chiến nhé mà các bạn hãy vào cài đặt ứng dụng của máy và xóa dữ liệu của Ch Play trước rồi hãy vào nha. Có 2 cách để vào phần bộ nhớ này, một là các bạn vào thẳng trong cài đặt ứng dụng rồi chọn đến ch play, hai là các bạn nhấn giữ vào icon ch play ngoài menu rồi chọn vào thông tin ứng dụng là sẽ ra nhé.

Bước 3. tải lmht tốc chiến được rồi đó

Đến bước này các bạn tiến hành mở ch play lên được rồi, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản gmail mới của mình vào tốt nhất là gmail mới tạo để có thể tải về và tránh tình trạng lỗi không đáng có xảy ra nha. Sao khi đăng nhập tài khoản vào thì bạn tiến hành tìm kiếm với từ khóa LOL Mobile hoặc Wild Rift đều được nha, lúc này game sẽ hiện ra và bạn chỉ việc tải lmht tốc chiến vào máy như những game khác thôi.

tải lmht tốc chiến

Xong rồi đó giờ các bạn chỉ cần đợi game tải về xong là có thể trải nghiệm ngay tựa game liên minh: tốc chiến này rồi, đây là bản chính thức từ nhà phát hành chứ không phải bản apk của những trang web khác đăng tải đâu nhé nên các bạn có thể trải nghiệm tốt nhất với tựa game lmht mobile này. Đối với ios thì vẫn chưa có bản này nên các bạn chờ thêm thời gian nữa bao giờ lmht tốc chiến ra bản cho ios mình sẽ hướng dẫn cách tải sau. Các bạn cũng có thể đọc thêm những bài viết về game tại blog Hoàng Mê Game của mình nhé, lmht tốc chiến khi nào ra mắt mình cũng sẽ có một viết thông báo sớm cho các bạn chính xác thời gian trên blog này. Mình cũng sẽ sớm làm một video hướng dẫn tải lmht tốc chiến trên kênh youtube Hoàng Mê Game của mình để các bạn có thể dễ dàng làm theo nếu vẫn chưa thể tải được khi làm theo bài viết này nhé.

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *