Top 10 tướng trong Liên Minh Huyền Thoại 12.14 được tăng sức mạnh

by Hoàng Mê Game

Top 10 tướng trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 12.14 được tăng sức mạnh, đáng dùng để leo rank nhất trong phiên bản này. Như vậy là phiên bản Liên minh huyền thoại 12.14 của các bạn đã về máy chủ nhà vào sáng ngày hôm qua. Để thêm một cập nhật cho các bạn leo rank tốt, có phương án hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại (viết tắt là Meta), chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 10 vị tướng ở 5 vị trí khác nhau.

Top 10 tướng trong Liên Minh Huyền Thoại 12.14 được tăng sức mạnh
Top 10 tướng trong Liên Minh Huyền Thoại 12.14 được tăng sức mạnh

Vex q được nâng cấp

Đứng ở vị trí thứ 10 là Vex, tướng được tăng máu dạng 12,13. Trong bản vá 12.13, Vex được tăng Q bằng cách liên kết nó với máu phép và giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây ở mọi cấp. Do đó, Vex thăng hoa và trở nên vô cùng mạnh mẽ khi có được khả năng kết liễu và hồi máu cực nhanh chỉ trong tích tắc.

Vex q được nâng cấp
Vex q được nâng cấp

Đối với phiên bản 12.14, Vex vẫn khỏe và có tỷ lệ thắng hơn 52%. Nếu đấu với Vex, hãy nhớ chơi tốt đi đường để có chỉ số quân cao.

Kog’maw ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ bộ chiêu thức

Sau thời gian Riot Games tăng lượng máu cơ bản của phiên bản, tăng giáp / kháng phép theo cấp độ, Kog’Maw đã trở nên mạnh mẽ hơn nhờ chuỗi chiêu thức giống xe tăng. Trong phiên bản 12.14 này, tướng tank ngày càng mạnh, đấu sĩ ngày càng yếu nên Kog’Maw như cá gặp nước, càng phù hợp với Meta.

Kog'maw ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ bộ chiêu thức
Kog’maw ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ bộ chiêu thức

Kog’Maw mạnh vì đấu sĩ thể lực ngày càng yếu

Mặc dù Kog’Maw đã bị giảm sức mạnh một thời gian, nhưng nó vẫn thực sự tuyệt vời để chơi khi thể hình của các đấu sĩ ngày càng kém đi, các tướng chống chịu cũng bắt đầu mất đi sự hiệu quả. Hiện tại, Kog’Maw đang đạt tỉ lệ thắng 52,3% ở đường dưới, một con số khá ấn tượng. Nếu thi đấu với Kog’Maw để có kết quả, bạn sẽ cần phải là một người đi đường tốt ở đầu vòng, kết hợp với một pháp sư hỗ trợ thậm chí còn tốt hơn.

Janna là tướng hỗ trợ pháp sư mạnh nhất trong phiên bản này
Janna là tướng hỗ trợ pháp sư mạnh nhất trong phiên bản này

Janna là tướng hỗ trợ pháp sư mạnh nhất trong phiên bản này

Janna là trợ thủ mạnh nhất của pháp sư trong phiên bản này, cô gái thiết lập khả năng hồi máu tăng khiên và khả năng tương tác với trang bị cực kỳ đặc biệt. Janna đi lane khá tệ nên người chơi phải bảo vệ lane và lợi dụng cấu rỉa máu đối phương để giảm bớt sự bực bội. Với ít trang bị hơn, Janna càng ngày càng mạnh với lượng tạo khiên nhiều, chỉ cần giữ được mạng là có thể tạo ra nhiều đột phá trong combat. Mặc dù chỉ là người trợ giúp, nhưng cũng là trợ giúp để khiêng đoàn tùy tùng. Janna hiện có tỷ lệ chiến đấu lên tới 53%.

Mordekaiser kháng phép tăng theo cấp độ giúp đặt trụ dễ dàng hơn

Mordekaiser bị giảm máu nhưng vẫn khỏe mạnh trở thành Top 10 tướng trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 12.14. Tại sao lại khiến Mordekaiser quay trở lại Meta vì máu, giáp / kháng phép của hắn tăng theo cấp độ nên dễ trụ trụ hơn, nguy hiểm hơn trong combat. Kết quả là Mordekaiser trở thành trùm ở đường trên và lượng máu bị động của hắn giảm xuống.

Mordekaiser kháng phép tăng theo cấp độ giúp đặt trụ dễ dàng hơn
Mordekaiser kháng phép tăng theo cấp độ giúp đặt trụ dễ dàng hơn

Mordekaiser đường trên có điểm yếu tương đối lớn

Mordekaiser đường trên có một điểm yếu tương đối lớn, đặc biệt quan trọng là trước cấp độ 6. Khi đó, khả năng trao đổi bài, khả năng gây sát thương bị hạn chế, thường xuyên hạ gục và kẻ địch lớn. Tuy nhiên, Mordekaiser sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi có 2-3 món trang bị lớn, vừa trâu bò vừa có vẻ bị xẻ thịt, giao tranh tổng nguy hiểm. Không chỉ vậy, trang bị của vị tướng này cũng được đánh giá rất cao. Tỷ lệ thắng của Mordekaiser là 52,5%.

Yi alpha strike của anh ấy

Một vị tướng bắt đầu trỗi dậy tên là Master Yi. Yi sau khi được buff làm trùm ở hầu hết các máy chủ, bao gồm cả nước ta. Giờ đây Yi có thể chọn góc để tung các kỹ năng Alpha của mình một cách hợp lý, giúp bạn chủ động hơn. Không chỉ vậy, Yi còn được giảm thời gian hồi chiêu rất lớn cho Thiền (W), đảm bảo cho bạn chủ động giảm khả năng tấn công của đối phương.

Dễ chơi, dễ trúng thưởng, sức khỏe tuyệt vời với những đòn đánh cơ bản, Yi trở thành vị tướng được đông đảo bạn bè trên toàn thế giới yêu thích. Tỉ lệ giết của Yi giờ lên tới gần 53%, rất mạnh ở vị trí đi rừng.

Swain carry và có thể hỗ trợ đồng đội với nhiều quyền kiểm soát

Swain thực sự là tướng mạnh nhất ở đường giữa, tại sao vì chỉ số hồi máu của anh ta bị giảm đáng kể. Giờ đây, Swain thuộc thành phần gánh đội và có vẻ hỗ trợ anh em, khống chế rất nhiều, lao thẳng vào giao tranh khi có món đồ nào đó.

Hơi yếu và về cuối trận, nó sẽ mất tác dụng

Khi đó, Swain vừa khỏe lại vừa bao tay, sẽ khá khó để đối phương có thể áp chế được vị tướng này. Swain có 2 điểm chưa tốt đó là khả năng đi đường hơi tệ và về cuối trận sẽ mất tác dụng nên game thủ Swain cần cân bằng ở đầu màn, giữa màn thì dứt điểm. giai đoạn càng sớm càng tốt. tốt. Hiện tại, tỷ lệ thắng của Swain là 52,6%.

Quinn Tương thích với meta

Quinn bắt đầu nổi lên ở đường trên và giữ tỷ lệ thắng 53%, một con số rất lớn trong đấu trường công bằng. Quinn phù hợp hơn với Meta khi tướng đấu sĩ ban đầu có dấu hiệu chậm lại, tướng chống chịu mạnh lên, còn tướng chống chịu chỉ làm bao cát cho Quinn. Giờ đây, trận đấu của Quinn với cùng một đối thủ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Quinn Tương thích với meta
Quinn Tương thích với meta

Các bạn nên tận dụng chất riêng của quinn

Không thể nhận được sự hỗ trợ từ Riot, nhưng tỷ lệ thắng của Quinn đang tăng lên từng phút. Vì vậy, Anh em hãy tận dụng chất riêng của Quinn, Quinn xây dựng những món đồ bạo lực nhưng theo xu hướng “Đánh nhanh giết nhanh”.

Fiddlesticks đã được tăng sức mạnh trong bản vá trước

Fiddlesticks đã tẩy rửa trong phiên trước, nhưng lần này có vẻ hơi quá tay. Sau một bản vá, Fiddlesticks tăng tỷ lệ tiêu diệt lên 3% và vốn từ vựng của tướng thường trở nên rất mạnh. Đối với phiên bản 12.14 này, Fiddlesticks không còn bị chỉnh sửa nữa và có tỉ lệ thắng lên đến 53,5%.

Fiddlesticks đã được tăng sức mạnh trong bản vá trướ
Fiddlesticks đã được tăng sức mạnh trong bản vá trướ

Thủ thuật với Fiddlesticks chủ yếu là về logic của bạn về điều khiển phiên bản, không phải về độ khó. Sử dụng Fiddlesticks càng nhanh càng tốt vì tướng này có khả năng bị giảm máu về sau rất cao.

Sivir Kẻ thù đứng với nhau sẽ mất rất nhiều máu mà không hiểu

Trong số Top 10 tướng trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 12.14 xạ thủ mạnh nhất và đáng sợ nhất tên là Sivir. Sau khi làm lại, Sivir thậm chí còn cảm thấy mạnh mẽ hơn vì dường như anh ta có tác động rất lớn đến giao tranh của cả đội, đặc biệt quan trọng khi trận đấu diễn ra. và chế độ nhảy bắt đầu, kẻ địch đứng cùng nhau sẽ mất rất nhiều máu mà không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Sivir Kẻ thù đứng với nhau sẽ mất rất nhiều máu mà không hiểu
Sivir Kẻ thù đứng với nhau sẽ mất rất nhiều máu mà không hiểu

Điểm yếu của sivir nằm ở đầu trận yếu và tầm đánh ngắn

Điểm yếu của Sivir nằm ở khả năng đầu trận yếu và tầm đánh gần. Vì vậy, bạn cần phải ăn nhiều tay sai, che chắn tốt để che đi nhược điểm về hình thể. Hiện tại Sivir đang có tỉ lệ thắng hơn 53%, mạnh nhất trong đội AD carry và rất đáng để thăng cấp.

Taric ở vị trí hỗ trợ là tướng trong top 10 tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Vị tướng mạnh nhất và hài hước nhất có tên Taric ở vị trí hỗ trợ. Taric ở trong đội hỗ trợ, càng về sau càng mạnh và dường như đang cải thiện. khả năng che chắn, bảo chứng cho bạn bè cũng ở dạng má lúm với các hiệu ứng hồi máu, khiên và choáng tương ứng. Hơn nữa, Taric cũng hình thành nên một sức chống chịu không thể xem thường.

Taric ở vị trí hỗ trợ
Taric ở vị trí hỗ trợ

Chờ đợi những vật phẩm thần thoại kết hợp áo giáp băng giá vĩnh cửu để thăng hoa

Taric rất mạnh và đáng chơi nhưng cũng có những mặt trái của riêng mình. Taric đi đường khá nhát gan, yêu cầu lên đồ phải mạnh & cần logic để sử dụng. Vì vậy, người chơi phải chịu khó chơi từ đầu vòng, chờ huyền thoại kết hợp Băng Giáp Vĩnh Hằng để thăng hoa. Khi cần Taric hãy luôn để mắt tới đồng đội và đánh chậm mà chắc vì quý ông này sau này sẽ mang lại một đội hình rất mạnh. Trên thực tế, tỷ lệ thắng của Taric là 54,4%.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết về Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật mới nhất tại blog Hoàng Mê Game hoặc trang chủ của LMHT.

Related Posts

Leave a Comment