Cách giảm PING Game hiệu quả nhất 2021

Bạn chơi game nhưng hay bị Ping cao làm ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu vậy hãy dùng ngay ứng dụng giảm ping game mới nhất 2021 của Việt Nam sản xuất. Tình trạng lag giật do ping cao 999+ sẽ không còn nữa khi bạn dùng ứng dụng này để kết nối với mạng vpn ảo tốc độ cao do app cung cấp.

Giảm Ping Game

Bài viết hôm nay của blog Hoàng Mê Game sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng PING Game Online – Anti LAG & High Speed VPN giúp giảm ping game, các bạn có thể dùng để giảm ping mọi game online như giảm ping game liên quân, tốc chiến, free fire hay pubg,… đều có thể dùng app này.

ứng dụng giảm ping game
Ứng dụng giảm ping game

Khi chơi game online gặp phải vấn đề ping cao, ping 999+ thì sẽ rất khó chịu, đặc biệt là những tựa game đòi hỏi xử lý nhiều thao tác, tốc độ nhanh như game moba liên quân, tốc chiến,… Còn những game FPS như free fire, pubg mobile thì việc cần mạng ping game ổn định là điều cần thiết.

Ứng dụng giảm Ping Game

Ứng dụng giảm ping game PING Game Online – Anti LAG & High Speed VPN có cơ chế là cung cấp cho các bạn mạng vpn ảo tốc độ cao miễn phí giúp các bạn có thể cải thiện tốc độ mạng 3G, 4G, wifi mà bạn đang sử dụng từ đó giảm ping game hiệu quả.

Trong app giảm ping game này có rất nhiều mạng vpn từ rất nhiều quốc gia cho các bạn lựa chọn tùy vào game mà các bạn chơi, ví dụ bạn chơi game server ở Trung Quốc thì bạn có thể chọn server vpn trong app là hongkong gần với Trung Quốc hơn giúp giảm ping hiệu quả khi chơi game online.

server vpn miễn phí
Danh sách server vpn miễn phí

Chức năng của app giảm ping

Server VPN ảo

Đầu tiên là chức năng chính và quan trọng nhất đó là mạng VPN ảo, ứng dụng giảm ping này sẽ kết nối tới mạng vpn ảo miễn phí tốc độ cao giúp giảm ping game hiệu quả.

Speed Test

Bên trong ứng dụng này cũng được tích hợp sẵn công cụ speed test giúp bạn có thể đo được tốc độ mạng của bạn đang sử dụng.

ứng dụng speed test android
Ứng dụng speed test

Bạn sẽ không cần phải tải thêm bất cứ ứng dụng speed test nào khác nữa. Với tool này sẽ giúp bạn kiểm tra được chi tiết ping, tốc độ download và upload của mạng bạn sử dụng.

Trình duyệt bảo mật

Một trong những tính năng đặc biệt của ứng dụng là có sẵn trình duyệt web ẩn danh bên trong app, giúp bản bảo mật thông tin, tránh virus và đặc biệt là bạn có thể unlock được những website bị chặn do nhà mạng khi dùng trình duyệt bên trong ứng dụng này. Từ nay xem phim thoải mái rồi nhé!

Tăng tốc máy, game booster

Ứng dụng này cũng có sẵn chức năng tăng tốc máy giúp điện thoại android của bạn hoạt động tốt hơn, mượt hơn với ứng dụng này. Bạn có thể cho ứng dụng này quét qua máy của bạn, sau đó hãy vào game để chơi lúc đó máy vừa mượt và có thêm vpn ảo giúp giảm ping thì chơi game còn gì bằng.

tăng tốc điện thoại android
Tăng tốc điện thoại

Với tính năng này điện thoại của bạn sẽ luôn có ram trống nhiều nhất khi chơi game, giúp chơi game mượt hơn và giảm văng game cũng khá hiệu quả.

Tải về ứng dụng

Còn chờ gì nữa hãy tải ngay ứng dụng giảm ping game này về máy và tận hưởng ngay những thứ tuyệt vời mà nó mang lại, đây như là một ứng dụng gaming tool thật thụ. Với nhiều tính năng giúp bạn có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Link tải ứng dụng trên CH Play:

PING Game Online – Anti LAG & High Speed VPN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *