Ứng dụng quay màn hình điện thoại Android không LAG 2021

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quay video màn hình tốt nhất cho điện thoại android năm 2021 để có thể quay màn hình điện thoại, quay game thì app “Screen Record & Booster” là ứng dụng mà bạn nên lựa chọn ở thời điểm này và đây cũng là ứng dụng của Việt Nam làm ra nên các bạn có thể lựa chọn ứng dụng này để sử dụng cho việc quay video màn hình điện thoại nhé.

Ứng dụng quay màn hình

Ứng dụng quay màn hình

Ứng dụng quay màn hình này có gì hay?

Ứng dụng “Screen Record & Booster – Quay màn hình không lag” đặc biệt hơn tất cả các ứng dụng quay màn hình khác ở chỗ đây là app do người Việt làm ra và ứng dụng này cũng được dùng chuyên để quay video màn hình game không lag như quay màn hình game free fire, liên quân, tốc chiến,… bởi vì ứng dụng này có tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ việc quay game.

Nếu bạn đang có một con điện thoại yếu – tầm trung thì ứng dụng quay màn hình này sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn để bạn có thể dùng nó quay những game mà các bạn yêu thích dù là cấu hình máy bạn không được ngon, ram thấp thì lựa chọn app này nhé.

Hướng dẫn sử dụng app quay màn hình chuyên game

1. Phần cài đặt của ứng dụng quay màn hình

Ứng dụng quay màn hình không LAG

Ứng dụng quay màn hình không LAG

Cài đặt tự động video quay màn hình

Đây là một phần khá quan trọng và cũng là điểm nổi bật của ứng dụng này, các bạn đã quá quen thuộc với việc phải cài đặt mọi thông số quay video bằng tay rồi đúng không? Riêng ứng dụng quay màn hình chuyên game cho máy yếu, tầm trung này được tích hợp sẵn công cụ tự động giúp các bạn có thể lựa chọn 3 thiết lập chất lượng video tùy vào cấu hình máy. Cụ thể ở đây các bạn sẽ lựa chọn video thấp nếu là máy yếu, video trung bình và cao nếu máy tầm trung.

Cài đặt thủ công chất lượng video

Nếu các bạn là một người có tìm hiểu về công nghệ thì ngoại công cụ tự động thì ứng dụng này cũng cho phép bạn lựa chọn thủ công các thông số của video mà bạn quay màn hình như: độ phân giải, chất lượng và fps. Rất đầy đủ và không hề thua kém bất cứ ứng dụng quay màn hình nào đang có trên thị trường hiện tại.

2. Tool game booster được tích hợp sẵn trong ứng dụng

Ghi màn hình và tăng cường

Ghi màn hình và tăng cường

Lại thêm một tính năng cực kì đáng giá của ứng dụng quay video màn hình này đó là tool booster. Đây là tính năng chính giúp cho các máy yếu và tầm trung có thể quay video màn hình điện thoại của mình mượt mà, không giật lag. Có đầy đủ như một game booster xịn như tăng tốc android, cpu, gpu, tối ưu game bạn chơi,… Đem lại một trải nghiệm quay video tuyệt vời.

3. Lưu trữ video

Đối với các ứng dụng quay phim màn hình khác thì các bạn chỉ được chọn lưu trữ video vào bộ nhớ trong điện thoại thôi thì nhiều bạn chưa rành về điện thoại sẽ rất khó tìm lại video đã quay. Ứng dụng này có sẵn phần video đã quay để các bạn có thể dễ dàng xem lại trong ứng dụng và đặc biệt còn có lựa chọn lưu trữ video vào bộ sưu tập, thư viện của điện thoại để các bạn không cần phải tìm kiếm khó khăn nữa. Một điểm cộng rất lớn cho ứng dụng vì đã đặc trải nghiệm người dùng lên hàng đầu.

4. Video hướng dẫn sử dụng chi tiết

Tải về app quay phim màn hình cho điện thoại

Còn đây là đường link tải trực tiếp ứng dụng trên play store cho dòng điện thoại android, còn ios hiện tại ứng dụng này vẫn chưa hỗ trợ các bạn nhé!

Tương lai của ứng dụng quay phim màn hình này

Nếu các bạn lựa chọn ứng dụng này để sử dụng lâu dài mà nếu có bất kì góp ý hay lỗi nào gặp phải trong quá trình sử dụng, các bạn có thể comment lại ở dưới bài viết này hoặc trong trang ch play của ứng dụng thì ứng dụng sẽ được tiếp tục cập nhật thêm tính năng mà bạn yêu cầu và fix những lỗi bạn gặp phải. Quá tuyệt vời đúng không!

Những tính năng sắp tới sẽ được cập nhật cho ứng dụng quay màn hình chuyên game này như: quay màn hình với ghi âm thanh hệ thống, thêm tool booster mới, tối ưu chất lượng video, thêm nhiều nút chức năng hơn,… Các bạn hãy nhớ ủng hộ thật nhiều bằng cách đánh giá 5 sao trên google play và để lại ý kiến cá nhân của các bạn để ứng dụng được hoàn thiện tốt hơn nhé!

Các bạn có thể đăng ký kênh youtube Hoàng Mê Game và xem blog Hoàng Mê Game này thường xuyên để có thể cập nhật sớm nhất những ứng dụng hay cho điện thoại android của bạn nhé.

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *