Windows 11 được Microsoft cập nhật nâng cấp tường lửa

by Hoàng Mê Game

Microsoft đã phát hành bản dựng Windows 11 mới cho Kênh Beta để nâng cao khả năng của Bộ bảo vệ Microsoft (Tường lửa) để chặn các cuộc tấn công ransomware.

Windows 11 nâng cấp hệ thống tường lửa

Theo bổ sung của Microsoft, bắt đầu với các phiên bản mới nhất hiện tại (22621450 và 22622.450), nền tảng bảo mật của Microsoft cũng rất tốt trong việc phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao.

Khi được yêu cầu mô tả những cải tiến được thêm vào Defender cho Endpoint, LeBlanc đã từ chối chia sẻ bất kỳ thông tin nào ngoài những gì đã được thông báo công khai trong bản phát hành.

Đọc thêm các bài viết gần đây của blog Hoàng Mê Game

Do đó, bản cập nhật mới bao gồm các cải tiến khác như sao chép bộ nhớ qua mạng băng thông thấp hoặc mạng diện rộng bị tắc nghẽn (WAN) và nén tệp khi bật tính năng nén Server Message Block (SMB). Một số đã được thêm vào.

Windows 11 nâng cấp hệ thống tường lửa
Windows 11 nâng cấp hệ thống tường lửa

Ngoài ra, bản cập nhật này giải quyết lỗi 0x80070026 khi sao chép từ ổ đĩa mạng và Microsoft Edge bị treo khi sử dụng chế độ IE.

Hệ thống con windows 11 dành cho android

Ngoài ra, Microsoft cũng tung ra các bản cập nhật cho Hệ thống con Windows dành cho Android với mọi phiên bản Windows 11 beta. Bản cập nhật này mang lại khả năng tương thích đầu vào cho các ứng dụng như trò chơi, tiện ích mở rộng mạng và hơn thế nữa. cập nhật độ tin cậy và hơn thế nữa.

Hệ thống con windows 11 dành cho android
Hệ thống con windows 11 dành cho android

Trước khi Windows 11 phiên bản 22H2 ra mắt, Microsoft sẽ thực hiện một bản cập nhật nhỏ khác. Windows 11 phiên bản 22H2 sẽ được phát hành vào tháng 10 với nhiều thay đổi.

Related Posts

Leave a Comment