Home » Cách chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

Cách chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

by Hoàng Mê Game
0 comment
chơi game free fire miễn phí không cần tải về

Bạn muốn chơi Free Fire không cần tải về để trải nghiệm thử, thì trong bài viết này mình sẽ bày cho bạn cách chơi ngay game Free Fire không cần tải về máy miễn phí chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện được rồi. Dù là chơi thử nhưng cũng có khá nhiều tính năng tương tự trong game bản chính thức nên bạn cũng sẽ hiểu được game Free Fire chơi như thế nào.

Free Fire là game sinh tồn trên điện thoại có nhiều người chơi với lối chơi cuốn hút, sinh tồn nhanh đem lại tính giải trí cao nên được nhiều người lựa chọn để chơi thay vì chơi những game sinh tồn đòi hỏi kỹ năng cao như PUBG. Hiện tại Free Fire là một game đứng top trong thể loại game sinh tồn.

Xem thêm về nguồn gốc của game Free Fire qua bài viết: Free Fire là game của nước nào sản xuất?

Cách chơi Free Fire không cần tải về

Hướng dẫn nhanh cách chơi Free Fire không cần tải về

Mở CH Play trên điện thoại > Tìm kiếm với từ khóa Free Fire > Bấm vào kết quả đầu tiên và chọn nút thử ngay > Game Free Fire bản chơi thử sẽ được mở lên.

Hướng dẫn chi tiết

Để có thể chơi thử Free Fire không cần tải bạn cần chuẩn bị một thiết bị là điện thoại chạy hệ điều hành Android. Có sẵn Google Play (CH Play) và tài khoản google đã đăng nhập sẵn.

chơi thử free fire không cần tải về
Chơi thử free fire không cần tải về

Tiếp theo bạn hãy làm theo các bước dưới đây để tiến hành chơi game free fire không cần tải về:

Bước 1: Bạn tiến hành mở CH Play trên điện thoại lên.

Mở CH Play trên điện thoại
Mở CH Play trên điện thoại

Bước 2: Sau khi CH Play được mở lên bạn tiến hành tìm kiếm với từ khóa “Free Fire”.

Tìm kiếm Free Fire
Tìm kiếm Free Fire

Bước 3: Sau bước tìm kiếm được Free Fire thì việc còn lại bạn chỉ cần bấm vào Thử Ngay để có thể bắt đầu chơi thử free fire không cần tải về.

Chơi thử ngay Free Fire không cần cài đặt
Chơi thử ngay Free Fire không cần cài đặt

Cuối cùng bạn hãy đợi vài giây để game free fire bản chơi thử được khởi động lên là bạn đã có thể tiến hành trải nghiệm game free fire rồi. Trong bản chơi thử này cũng có khá nhiều chức năng như là bo, địch và nhà cửa để bạn làm quen với game trước khi tải game Free Fire về máy.

Free Fire chơi thử không cần tải về
Free Fire chơi thử không cần tải về

Chơi thử Free Fire trên máy tính không cần tải

Đối với máy tính thì không thể chơi thử Free Fire, giả lập android trên PC cũng không thể chơi thử được. Cho nên nếu bạn muốn chơi Free Fire trên máy tính thì bạn có thể chọn một phần mềm giả lập để tải về và chơi đầy đủ các tính năng của Free Fire.

BlueStacks giả lập chơi free fire trên máy tính

Chơi thử Free Fire không cần tải về trên máy tính
Chơi thử Free Fire không cần tải về trên máy tính

Mình gợi ý cho các bạn phần mềm giả lập BlueStacks này để có thể chơi Free Fire trên máy tính ổn định.

Dù không thể chơi thử Free Fire nhưng bạn có thể tải và chơi Free Fire bằng phần mềm này khá nhanh chóng và dễ dàng nên bạn có thể thử qua nếu bạn dùng máy tính để chơi Free Fire.

Vậy là các bạn đã biết chơi game free fire miễn phí không cần tải về rồi. Trước khi chính thức chơi game thì có phần chơi thử này cũng khá tiện để có thể làm quen được với game Free Fire, hãy thử ngay game theo cách mình hướng dẫn nhé! Sẽ khá thú vị đấy.

You may also like

@2021 – HoangMeGame.Com