Home » Free Fire là game của nước nào sản xuất? Do ai tạo ra

Free Fire là game của nước nào sản xuất? Do ai tạo ra

by Hoàng Mê Game
0 comment

Có thể nói Free Fire là một trong những game mobile hot nhất và cũng là game sinh tồn trên điện thoại được nhiều người chơi nhất hiện nay. Có một câu hỏi mà rất nhiều người chơi Free Fire đặc ra là game Free Fire là của nước nào sản xuấtdo ai tạo ra? Hôm nay mình sẽ cho các bạn biết rõ hơn về nguồn gốc của game Free Fire.

Video về Free Fire là game của nước nào làm ra?

Free Fire là game của nước nào?

Chắc có lẽ nhiều bạn mới chơi Free Fire những năm gần đây nghĩ là game free fire là do garena sản xuất và phát triển đến hiện nay, nhưng thật ra game free fire lại không phải là do Garena làm ra mà là do chính người Việt Nam của chúng ta là người đã tạo ra Free Fire ở những phiên bản đầu tiên.

Free Fire là game của nước nào sản xuất
Free Fire là game của nước nào sản xuất

Free Fire là game được làm ra bởi 111 Dots Studio một studio game của Việt Nam vào năm 2017 với bản Beta đầu tiên của Free Fire, chắc chắn những bạn game thủ Free Fire đời đầu không thể nào quên được phiên bản Beta đầu tiên của Free Fire do 111 Dots Studio phát hành rồi.

Sau khi phát hành bản đầu tiên thì Garena nhìn thấy được tiềm năng phát triển của con game Free Fire này do lúc đó game thể loại Battleground đang rất được thịnh hành, nổi bật là game PUBG trên PC cho nên Garena muốn nắm trong tay thị trường game Battleground trên điện thoại nên đã chi mạnh tay để mua lại game Free Fire từ nhóm người Việt này cũng trong năm 2017.

Free Fire Beta của nước Việt Nam sản xuất
Free Fire Beta của nước Việt Nam sản xuất

111dots Studio của nước ta giờ ra sao

Nhóm 111dots Studio của nước nào thì chắc chắn là của Việt Nam rồi, nhưng 111dots Studio giờ ra sao cũng đang được rất nhiều bạn quan tâm muốn biết.

111dots studio của nước nào
111dots studio của nước nào

Dù Free Fire hiện tại được 111dots Studio bán lại cho Garena rồi nhưng 111dots Studio hiện tại vẫn đang cộng tác với Garena để tiếp tục phát triển game Free Fire. Mới nhất là bản Free Fire Max được tung ra có sự tham gia của nhóm lập trình viên Việt Nam này.

Mình tin rằng trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ tiếp tục nhận được nhiều bản cập nhật mới của Free Fire với nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa.

Free Fire đã phát triển như thế nào sau khi được garena phát hành

Sau khi mua lại thành công Free Fire thì garena lúc này chính thức nắm bản quyền và phát hành Free Fire cho đến hiện nay. Free Fire đã có rất nhiều bản cập nhật, bây giờ đã là OB31 rồi có rất nhiều tính năng mới được garena thêm vào giúp Free Fire có chỗ đứng vững chắc trong thị trường game mobile hiện tại.

Free Fire hiện tại được garena phát hành
Free Fire hiện tại được garena phát hành

Game Free Fire tính đến hiện tại đã có hơn 1 tỷ lượt tải và có hơn 100 triệu lượt đánh giá trên CH Play, liên tục giữ vị trí top 1 game có doanh thu cao nhất trên điện thoại, có thể nói Garena đã làm quá tốt trong việc phát triển game Free Fire này.

Garena đã làm quá tốt cho Free Fire

Có thể nói câu hỏi Free Fire là game của nước nào hay ai tạo ra Free Fire đã không còn quá quan trọng nữa khi garena đã và đang làm rất tốt trong việc phát triển game Free Fire.

Bằng chứng là các bản update mới được cập nhật liên tục, mỗi OB mới sẽ có rất nhiều các tính năng được thêm vào. Game được nâng cấp từ đồ họa, lối chơi, tối ưu cho từng thiết bị. Năm 2021 này Free Fire còn cho ra mắt phiên bản Free Fire Max với đồ họa 3D được nâng cấp giúp cho game thủ được trải nghiệm một đồ họa tuyệt vời.

Không dừng lại ở việc chỉ tập trung vào hoàn thiện game, Garena còn liên tục tung ra các video Rap Free Fire để marketing cho game. Phải nói cách này quá hiệu quả khi mà các bài rap về Free Fire này liên tục có lượt view khủng trên youtube và được Viral trên khắp các mạng xã hội nhờ đó mà có rất nhiều người mới biết đến game Free Fire này.

Đọc đến đây chắc chắn các bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi Free Fire của nước nào sản xuất rồi. Các bạn cũng có thể xem thêm những bài viết về game Garena Free Fire trên blog Hoàng Mê Game này.

You may also like

@2021 – HoangMeGame.Com