Home » Top 3 bài nhạc Rap Free Fire thành công nhất

Top 3 bài nhạc Rap Free Fire thành công nhất

by Hoàng Mê Game
0 comment
Rap về game garena Free Fire

Phải nói Garena rất chịu chi cho game Free Fire về mảng truyền thông cho nên có rất nhiều bài Rap Free Fire được ra đời với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong cả làng Game và cả giới Showbiz. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm mặt 5 bài Rap về Free Fire nổi bật nhất trong vô số các bài hát về free fire được garena đầu tư thực hiện.

Rap về game garena Free Fire
Rap về game garena Free Fire

1. Rap ​​Free Fire Freaky Squad – Nhóm SpaceSpeakers

Đây là bài nhạc Rap Free Fire mới nhất trong năm 2021 này hiện tại đã có hơn 8 triệu view trên youtube chỉ sau 3 tuần, theo cảm nhận cá nhân của mình thì đây cũng là bài Rap hay nhất về game garena Free Fire tính đến thời điểm hiện tại.

Freaky Squad (Nhóm SpaceSpeakers)

Với sự góp mặt của một số thành viên nhóm nhạc SpaceSpeakers như Binz, Rhymastic, Soobin và Touliver. Đây đều là những tên tuổi lớn của dòng nhạc Rap với rất nhiều bản hit. Bài Freaky Squad theo mình đánh giá là sướng mắt và đã tai, sự kết hợp này cũng cho thấy Garena rất chịu chi cho đứa con cưng Free Fire.

2. Đội Anh Hùng RAP Đại Chiến – Mèo Simmy, Cô Ngân TV và các streamer

Bài “Đại Chiến RAP Hero Team” này của Free Fire là một bài rap battle giữa các streamers nổi tiếng của game Free Fire. Với mình đây là một bài Rap thành công nhất của Free Fire vì sao thì đọc tiếp các bạn sẽ rõ.

Dù đây là bài nhạc không có chuyên môn cao vì không có sự tham gia của các Rapper chuyên nghiệp nhưng đây chắc chắn là bài RAP VIRAL nhất của Free Fire tính đến hiện nay. Bằng chứng là mình sẽ cho các bạn xem một bức ảnh phát ra âm thanh.

Rap Free Fire cô ngân và mèo simmy
Battle Rap về Game Free Fire của cô ngân và mèo simmy

Tôi biết suy nghĩ lúc này trong đầu bạn chắc chắn là lời của bài Rap Free Fire này đoạn của Cô Ngân và Mèo Simmy mình xin trích một đoạn cho bạn nào chưa từng nghe qua bài rap này.

Cô Ngân Rap:

Đừng có cà khịa, ông phải biết lo đi.
Sống trong cuộc đời này phải biết cho đi.
Nhưng cho đi khẩu nghiệp thì nghiệp quật nặng đấy.
Lúc đấy thì Siro nên đổi thành Sorry.
A! Mèo Simmy! Thấy chị em mà sao không thả tim đi!
Cùng tỉ thí công bằng như là phim đi.
Nếu không dám nhận lời thì thôi em im điiiiiiii!

Mèo Simmy Rap:

Để tôi tiếp Cô Ngân, hội chị em xê ra.
Người chơi hệ MP5 đấu với hệ mp3.
Và Những kẻ Anti luôn ở bên chê ta.
Ngày mai phải thốt lên Oh Damn, ghê nha!
Bởi vì ta luôn nỗ lực vươn tới đỉnh cao.
Kỹ năng trau dồi, tốc độ ngày càng ảo kinh.
Khả năng cận chiến thì chẳng ai dám bảo khinh.
Còn số người mà bảo xinh phải ngang Hà Thảo Linh.

Với mình thì beat bài Đại Chiến RAP Hero Team này rất hay và lyrics cũng hay và các streamers cũng rất chất lượng nhưng mà thể hiện thì cũng ổn trong phân khúc. Đặc biệt là màn battle cực cháy của Cô Ngân và Mèo Simmy.

3. Free Fire Đại Chiến – AS Mobile, Gao Bạc, Cô Ngân

Thêm một bài battle RAP của Free Fire theo mình là thành công, cũng tương tự như bài ở trên đây cũng là một bài rất viral của Free Fire khi mà sử dụng các streamers nổi tiếng về game Free Fire như Cô Ngân TV, Gao Bạc, AS Mobile để RAP bài này.

Spotlight trong bài rap này một lần nữa là lại Cô Ngân TV với đoạn RAP viral khắp các mạng xã hội, chắc chắn các bạn ít nhất cũng đã nghe qua rồi.

Mình sẽ lại trích một đoạn lyrics của Cô Ngân chắc chắn âm thanh sẽ được truyền đến não bạn “Hello chào mừng các streamer đến với trãi nghiệm bì con gái đì” đấy các bạn thấy quen chưa.

Free Fire Đại Chiến – As Mobile, Cô Ngân, Gao Bạc và các streamers

Và đó là top 3 bài hát Rap Free Fire thành công nhất với sự kết hợp giữa garena với các streamers và các Rapper nổi tiếng. Mình luôn đánh giá rất cao Garena trong việc phát triển game Free Fire các bạn có thể đọc qua bài viết Free Fire là game của nước nào sản xuất? và với các bài rap này cũng thế mỗi bài đều có cho mình một lượng view rất lớn trên youtube.

You may also like

Leave a Comment

@2021 – HoangMeGame.Com