Home » Nhện Free Fire là gì? Cách cày nhện FF đẹp dễ nhất

Nhện Free Fire là gì? Cách cày nhện FF đẹp dễ nhất

by Hoàng Mê Game
0 comment
Nhện Free Fire là gì

Free Fire là một game bắn súng sinh tồn cho nên kỹ năng luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một game thủ chơi Free Fire. Nhện Free Fire là một trong những chỉ số giúp đánh giá nhanh kỹ năng bắn súng trong FF, có được một mạng nhện đẹp sẽ giúp bạn được nhiều người biết khả năng bắn tốt của mình hơn.

Khi bạn hiểu nhện trong free fire nghĩa là gì sẽ giúp bạn biết được nó quan trọng hơn và cày chỉ số nhện ff đẹp hơn từ đó bạn sẽ được đánh giá cao hơn và dễ dàng được vào các quân đoàn lớn nhỏ trong Free Fire.

Nhện Free Fire là gì?

Nhện Free Fire là một chỉ số cho biết được rất nhiều thông tin của một game thủ Free Fire qua đó đánh giá được kỹ năng cũng như lối chơi, sở thích của người này.
Nhện trong Free Fire
Nhện trong Free Fire

Một số thông tin mà nhện FF cho biết là:

  • Có 3 chế độ chơi Solo, Team 2 và Team 4.
  • Xem được tổng số trận đã chơi.
  • Tổng số trận thắng.
  • Số kill mà game thủ đã đạt được.

Nhện FF có 2 loại là nhện tổng quan và nhện mỗi mùa để cho người xem nhện đánh giá chính xác nhất kỹ năng của game thủ đó qua mỗi mùa rank trong free fire.

Nhện tổng quan trong Free Fire

Chỉ số nhện tổng quan này là tổng cộng tất cả các trận đấu của người chơi từ lúc lập tài khoản đến thời điểm hiện tại. Tính cả các trận đấu thường và đấu Rank, cho nên nhện tổng quan thường ít được đánh giá cao.

Nhện FF chế độ xếp hạng và chế độ đấu thường

Chỉ số chế độ đấu Rank
Chỉ số chế độ đấu Rank

Đối với nhện này thì mỗi mùa Rank sẽ được reset một lần cho nên đây là chỉ số chính xác nhất phản ánh kỹ năng thời điểm hiện tại của game thủ, thường thì khi tuyển thành viên cho các quân đoàn lớn trong Free Fire sẽ dựa vào chỉ số nhện này để xét duyệt thành viên.

Do được reset mỗi mùa nên nhện này sẽ dễ cày hơn để làm đẹp thông tin cá nhân của mình, để cày nhện FF này thì các bạn hãy xem đến cuối bài viết sẽ có chi tiết cách cày cho các bạn.

Cách xem nhện FF chuẩn nhất

Để có thể xem được nhện và đánh giá các chỉ số chính xác nhất các bạn làm theo các bước sau đây:

Đầu tiên chọn vào ảnh avatar của mình trong game.

Cách xem nhện Free Fire
Cách xem nhện Free Fire

Tiếp theo bấm vào phần tổng quan để bắt đầu xem nhện Free Fire của chính mình, đối với nhện của người khác cũng xem tương tự bằng các bước trên.

Xem nhện FF
Xem nhện FF

Ở đây các bạn sẽ thấy được các thông tin thống kê các trận đấu, kèm theo đó là các chỉ số như: Top 10, sống dai, kill, phượt thủ và cuối cùng là chỉ số. Các thông số này sẽ được tính theo mốc trung bình là năm chấm, càng về xa thì số chấm càng cao.

Cách cày nhện Free Fire

Sau khi đã nắm rõ được các chỉ số trong nhện FF thì việc cày nhện Free Fire sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Để có được một con nhện FF đẹp các bạn chỉ cần tập trung vào 4 yếu tố sau để có thể cày nhện hiệu quả nhất.

Cách cày nhện Free Fire
Cách cày nhện Free Fire
  1. Cố gắng nằm trong top 10, các bạn không cần dành top 1 nhưng hãy đảm bảo vào được top 10 để cho chỉ số nhện top 10 được đẹp nhất.
  2. Sống dai hơn bằng cách đi nấp, cho dù các bạn có được nhiều kill nhưng chết quá sớm sẽ làm nhện sống dai của bạn bị xấu đi nên hãy chú ý cẩn thận hơn và nếu được hãy nấp nhiều hơn thay vì đi tìm địch để bắn.
  3. Phượt thủ thì để cày được chỉ số này rất dễ việc bạn cần làm là đi nhiều nhất có thể quanh map kể cả đi bằng xe hay chạy bộ thì chỉ số này đều được tính.
  4. Nhện kill đây là nhện khó cày nhất trong Free Fire vì việc có nhiều kill trong một trận khá là khó nên chỉ số này rất khó để cày đẹp, nếu bạn là một game thủ tay to thì có thể cày được việc bạn cần làm là có được nhiều kill nhất trong một trận đấu. Còn bạn không bắn được hay thì hãy cày những chỉ số bên trên sẽ dễ dàng hơn cho bạn có được nhện FF đẹp với số chấm cao.

Nếu bạn chơi Free Fire bị Lag ảnh hưởng đến việc cày nhện thì hãy xem qua bài viết 3 cách Fix Lag Free Fire cho máy yếu để có thể cày điểm dễ dàng hơn.

Vậy là các bạn đã biết nhện FF dùng để làm gì rồi, để có thể vào được những quân đoàn lớn thì yêu cầu của họ rất cao nên nhện của bạn đẹp sẽ được đánh giá cao hơn. Để cày được nhện Free Fire đẹp cũng khá dễ các bạn có thể áp dụng cách cày nhện FF này để có được chỉ số cao nhé.

You may also like

Leave a Comment

@2021 – HoangMeGame.Com